A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” - Món quà đầy ý nghĩa

Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần đầy tính nhân văn đối với học sinh nghèo trong mùa dịch khi phải học trực tuyến mà các gia đình nghèo, khó khăn không có điều kiện trang bị máy tính cho con em.

Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hải được các nhà tài trợ Viettel, VNPT Bạc Liêu, Tập đoàn VNG trao tặng 1.468 máy tính và đã tổ chức giao nhận 936 máy tính (đợt 1 - Viettel) cho các trường tiểu học, trung học cơ sở trực thuộc. Tin tưởng với món quà ý nghĩa và thiết thực này, các em học sinh sẽ có đầy đủ trang thiết bị để tham gia học tập trực tuyến.

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức trao tặng Máy tính cho học sinh
Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức trao tặng Máy tính cho học sinh

 

Ngay sau đó, các trường đã tổ chức trao tại đơn vị và trao tại nhà cho các em kịp thời. Đây chắc chắn là niềm vui lớn mà các em học sinh nhận được trong khoảng thời gian phải học tập trực tuyến ở nhà. Vậy là từ hôm nay, các em sẽ được học tập bằng máy tính mới sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Trường TH Kim Đồng trao máy tính cho học sinh

Ánh mắt tràn niềm vui và biết ơn của học sinh trường TH Nguyễn Văn Trỗi khi được trao tặng máy tính

Phòng Giáo dục và Đào tạo xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chương trình “Sóng và máy tính cho em” – chương trình có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc. Mong rằng trong thời gian tới ngoài công tác kêu gọi xã hội hóa trong toàn ngành sẽ còn nhận nhiều phần quà hơn nữa của các nhà tài trợ cho các em học sinh đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 


Tác giả: Ngọc Mạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết